Diễn đàn rao vặt tổng hợp uy tín nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Sodium Butyrate làm tăng khả năng tiêu hóa

Go down

Sodium Butyrate làm tăng khả năng tiêu hóa  Empty Sodium Butyrate làm tăng khả năng tiêu hóa

Post by Admin Tue Jul 03, 2018 10:33 am

Sodium butyrate làm tăng nhanh quá trình lành vết thương và có tác động bảo vệ niêm mạc ruột.  một loại chất bổ sung thức ăn không sinh kháng sinh, có nhiều tác dụng như chất hấp dẫn mạnh, thuốc điều tiết sinh lý đường tiêu hóa, chất làm loãng acid và chất điều chỉnh cân bằng điện giải, có thể thay thế một số chất kháng sinh và đã được đưa vào phụ gia thức ăn chăn nuôi.

Sodium Butyrate làm tăng khả năng tiêu hóa  Sodium-butyrate

Sodium Butyrate ở dạng không phân ly của nó có tính ổn định cao hơn so với các axit khác dẫn đến hiệu quả diệt khuẩn cao hơn ở liều thấp hơn, giúp bảo vệ động vật trước sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh.

Sodium Butyrate giúp tăng cường sức khỏe đường ruột và kích thích tính thèm ăn, giúp thú lớn nhanh mang lại hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.
Sodium Butyrate thích sinh trưởng tự nhiên, bảo vệ sự toàn vẹn của thành ruột, giúp động vật tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng trọng nhanh và giảm FCR.

Sodium Butyrate trong sản phẩm Eco Butyrate phóng thích tích cực Sodium butyrate vào trong đường tiêu hóa giúp kiểm soát hiệu quả vi khuẩn gây bệnh như Salmonella, E.coli v.v.., tăng cường số lượng lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và kích thích sự phát triển, hồi phục của hệ thống nhung mao ruột.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ ECOVET:

Điện thoại liên hệ: 01679758367
Email liên hệ: sales@ecovet.com.vn

Admin
Admin

Posts : 138
Join date : 2016-08-01

https://obsvietnam4.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum