Khoáng sắt hữu cơ giảm sự tương tác với các loại nguyên liệu thức ăn.
Page 1 of 1
Khoáng sắt hữu cơ giảm sự tương tác với các loại nguyên liệu thức ăn.
PLEXOMIN 20% Fe là sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi chứa Fe (sắt) hữu cơ giúp hỗ trợ sản sinh và tái tạo hồng cầu, cải thiện năng suất và hiệu quả chăn nuôi.
Trong cơ thể, sắt liên kết trong các tổ hợp heme của hemoglobin và myoglobin (là thành phần chủ yếu của máu). Máu đem ôxy và các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ quan trong cơ thể nhằm đảm bảo cho các cơ quan hoạt động bình thường.
Hàm lượng Fe (sắt) hữu cơ cao, tính khả dụng sinh học cao, giảm áp lực cho quá trình chuyển hóa
Bền vững, ổn định khi trộn cùng với các chất phản ứng như tannin, phosphate, acid.
Giảm sự tương tác với các loại nguyên liệu thức ăn.
Giảm thiểu các phản ứng oxy hóa trong thức ăn và trong đường tiêu hóa, giảm đào thải kim loại ra môi trường.
Hỗ trợ sản sinh và tái tạo hồng cầu, cải thiện năng suất, và khả năng sinh sản.
Hàm lượng Fe : 20%
Tỷ lệ mol kim loại : Glycine 1: 1
Hạt màu trắng đến xám nhạt, trơn chảy > 98% khoảng 63-800 µm.
Xem thông tin chi tiết tại: Acare VN
Sắt đóng vai trò quan trọng trong cơ thể động vật, nó cần thiết cho quá trình tạo máu, gắn kết với màng tế bào, acid nucleic và protein…
Trong cơ thể, sắt liên kết trong các tổ hợp heme của hemoglobin và myoglobin (là thành phần chủ yếu của máu). Máu đem ôxy và các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ quan trong cơ thể nhằm đảm bảo cho các cơ quan hoạt động bình thường.
Bền vững, ổn định khi trộn cùng với các chất phản ứng như tannin, phosphate, acid.
Giảm sự tương tác với các loại nguyên liệu thức ăn.
Giảm thiểu các phản ứng oxy hóa trong thức ăn và trong đường tiêu hóa, giảm đào thải kim loại ra môi trường.
Hỗ trợ sản sinh và tái tạo hồng cầu, cải thiện năng suất, và khả năng sinh sản.
Hàm lượng Fe : 20%
Tỷ lệ mol kim loại : Glycine 1: 1
Hạt màu trắng đến xám nhạt, trơn chảy > 98% khoảng 63-800 µm.
Xem thông tin chi tiết tại: Acare VN
Similar topics
» FUNGINAT FP chống mốc nguyên liệu và thức ăn thành phẩm an toàn
» 5 điều bí mật về khoáng chất trong công thức thức ăn chăn nuôi
» AB20 giảm tác hại của các loại độc tố nấm mốc, đặc biệt là aflatoxins
» Sử dụng Calibrin® Z làm giảm thiểu tác hại của các loại độc tố sinh học do vi khuẩn
» Hương liệu cần được sử dụng hợp lý trong khẩu phần thức ăn
» 5 điều bí mật về khoáng chất trong công thức thức ăn chăn nuôi
» AB20 giảm tác hại của các loại độc tố nấm mốc, đặc biệt là aflatoxins
» Sử dụng Calibrin® Z làm giảm thiểu tác hại của các loại độc tố sinh học do vi khuẩn
» Hương liệu cần được sử dụng hợp lý trong khẩu phần thức ăn
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|