Diễn đàn rao vặt tổng hợp uy tín nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Eco Butyrate 30% là sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi

Go down

Eco Butyrate 30% là sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi Empty Eco Butyrate 30% là sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi

Post by Admin Fri Apr 26, 2019 11:24 am

Eco Butyrate 30% là sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi bổ sung Sodium Butyrate ở dạng không phân ly của nó có tính ổn định cao hơn so với các axit khác.

Vi bọc bằng Maltodextrin không cần lipase để phân giải thích hợp với hệ tiêu hoá chưa trưởng thành của thú non điều này khác với các sản phẩm khác bọc bằng lipase gây khó tiêu hóa cho thú.Eco Butyrate 30% là sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi Eco-butyrate-30-1293


Eco Butyrate 30% có nguồn axit butyric tự nhiên từ quá trình lên men có tính khả dụng sinh học cao hơn so với axit butyric tổng hợp.


Eco Butyrate 30%  giúp giải phóng hoạt chất đúng những vị trí cần thiết, kích thích sự phát triển và hồi phục hệ thống nhung mao ruột giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.


Ức chế hiệu quả các vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là Salmonella, E.Coli và tăng cường số lượng lợi khuẩn như Lactobacillus trong sản phẩm Eco Butyrate 30%.


Eco Butyrate phóng thích tích cực Sodium butyrate vào trong đường tiêu hóa giúp ức chế hiệu quả vi khuẩn gây bệnh như Salmonella, E.coli v.v.., tăng cường số lượng lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và kích thích sự phát triển, hồi phục của hệ thống nhung mao ruột.


Sodium Butyrate ở dạng không phân ly của nó có tính ổn định cao hơn so với các axit khác dẫn đến hiệu quả diệt khuẩn cao hơn ở liều thấp hơn, giúp bảo vệ động vật trước sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh


Là sản phẩm kích thích sinh trưởng tự nhiên, bảo vệ sự toàn vẹn của thành ruột, khôi phục hệ nhung mao, giúp động vật tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng trọng nhanh và giảm FCR


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: Ecovet

Admin
Admin

Posts : 138
Join date : 2016-08-01

https://obsvietnam4.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum