Tăng sắt đỏ thịt với crom hữu cơ

Go down

Tăng sắt đỏ thịt với crom hữu cơ Empty Tăng sắt đỏ thịt với crom hữu cơ

Post by Admin on Wed Mar 06, 2019 4:31 pm

Eco Crom làm tăng khối lượng nạc và giảm chất béo thịt xẻ và tăng cường sắc đỏ của thịt

Tăng sắt đỏ thịt với crom hữu cơ Eco-crom-01-1294

Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là glucose và leucine

Chromium (crom) là một khoáng chất thiết yếu, nhưng crom vô cơ hầu như không hấp thụ được và không có giá trị dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy trong số các hợp chất crom chỉ có chromium picolinate là nguồn crom hữu cơ có hiệu quả nhất đối với sinh vật sống.


Evans và Bowman (1992) đã báo cáo rằng các hợp chất crom ảnh hưởng đến insulin và sự hòa nhập của các tế bào cơ được nuôi cấy với picolinate crom làm tăng đáng kể việc hấp thu glucose và leucine vào cơ xương. 


"Sử dụng crôm được cho là có tác động tích cực đến lợi nhuận của nhà chăn nuôi, nhiều lợi ích cho sức khỏe động vật có được do bổ sung crom, bao gồm tăng tuổi thọ; tăng cường sinh sản; giảm tỷ lệ rối loạn chuyển hóa, stress và bệnh; giảm nhu cầu sử dụng kháng sinh; cải thiện phản ứng miễn dịch; và chất lượng thịt nạc" Theo National Research Council. 1997. The Role of Chromium in Animal Nutrition. Washington, DC: The National Academies Press. 


Eco Crom chứa 0,1% Crom dưới dạng chromium picolinate được bổ sung vào thức ăn chăn nuôi và thủy sản nhằm tăng chất lượng thịt và tăng khả năng sinh sản.


Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Ecovet

Admin
Admin

Posts : 138
Join date : 2016-08-01

https://obsvietnam4.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum