Diễn đàn rao vặt tổng hợp uy tín nhất
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Eco Crom là sản phẩm crôm Chromium picolinate hữu cơ có tính khả dụng sinh học cao

Go down

Eco Crom là sản phẩm crôm Chromium picolinate hữu cơ có tính khả dụng sinh học cao Empty Eco Crom là sản phẩm crôm Chromium picolinate hữu cơ có tính khả dụng sinh học cao

Post by Admin Wed May 15, 2019 11:22 am

Eco Crom là sản phẩm crôm Chromium picolinate hữu cơ có tính khả dụng sinh học cao giúp thú hấp thu tốt và tăng chất lượng thịt.

Eco Crom là sản phẩm crôm Chromium picolinate hữu cơ có tính khả dụng sinh học cao Eco-crom-01-1294

Sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi Eco Crom làm tăng khối lượng nạc và giảm chất béo thịt xẻ và tăng cường sắc đỏ của thịt.
Cải thiện hiệu quả sinh sản của heo nái (tăng số con/nái/năm)
Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là glucose và leucine

Chromium (crom) là một khoáng hữu cơ chất thiết yếu, nhưng crom vô cơ hầu như không hấp thụ được và không có giá trị dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy trong số các hợp chất crom chỉ có chromium picolinate là nguồn crom hữu cơ có hiệu quả nhất đối với sinh vật sống. 

Các hợp chất crom ảnh hưởng đến insulin và sự hòa nhập của các tế bào cơ được nuôi cấy với picolinate crom làm tăng đáng kể việc hấp thu glucose và leucine vào cơ xương. 

Sử dụng crôm được cho là có tác động tích cực đến lợi nhuận của nhà chăn nuôi, nhiều lợi ích cho sức khỏe động vật có được do bổ sung crom, bao gồm tăng tuổi thọ; tăng cường sinh sản; giảm tỷ lệ rối loạn chuyển hóa, stress và bệnh; giảm nhu cầu sử dụng kháng sinh; cải thiện phản ứng miễn dịch; và chất lượng thịt nạc.

Chromium picolinate cung cấp crom hữu cơ cho heo có tính hữu dụng cao giúp cải thiện năng suất sinh sản heo nái và tối ưu hóa sản lượng thịt có độ dày mỡ lưng thấp giúp người chăn nuôi sản xuất được.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ecovet

Admin
Admin

Posts : 138
Join date : 2016-08-01

https://obsvietnam4.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum